3 tips thu hút khách thuê nhà hiệu quả

Kinh doanh cho thuê nhà tương đối cạnh tranh bởi số lượng bất động sản cho thuê ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ tiết lộ ngay dưới đây bí quyết cho thuê nhà “chốt đơn ầm ầm”.

Định giá thuê nhà là chìa khóa dẫn đến thành công

Cho dù bạn thực hiện tân trang nhà cửa sạch đẹp tiện nghi, tuy nhiên vẫn khó có thể thu hút khách hàng nếu bạn không xây dựng được biểu giá cho thuê hợp lý.

*Nhắm đến đối tượng khách hàng nhất định

Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn sống khác nhau. Có những người sẽ ưu tiên về sự tiện nghi, một nhóm khác lại ưu tiên chọn sản phẩm giá thấp. Hiện nay, đối tượng thuê nhà được phân thành 3 nhóm:

– Nhóm ưu tiên giá rẻ.

– Phân nhóm trung bình.

– Phân nhóm cao cấp.

*Định giá hợp lý

Giá cho thuê cần phải hài hòa giữa nhu cầu về lợi nhuận của bạn và mong muốn của khách hàng. Giá quá cao sẽ rất khó cho thuê. Có 4 yếu tố mà bạn phải xem xét để định giá cho thuê:

-Vị trí.

-Diện tích.

-Tiện ích nội khu.

– Nội thất.

– Các thế mạnh khác.

*Thực hiện quảng cáo sản phẩm cho thuê

Bạn nên chủ động đưa sản phẩm nhà cho thuê của mình lên các web rao vặt, Facebook, Zalo để mở rộng đối tượng khách hàng. Bạn nên ưu tiên các hình thức quảng cáo miễn phí để tiết kiệm chi phí.

*Quảng cáo mãi nhưng không có người thuê nhà, phải làm sao đây?

Trong trường hợp sản phẩm nhà cho thuê của bạn bị đóng băng trong thời gian dài, bạn có thể liên hệ đến Thăng Long Capital Premium để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn định giá thuê hợp lý hơn và hỗ trợ sale nhanh đến khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *